Cắt CNC, chấn gấp CNC kim loại

Chuyên gia công Cắt laser CNC – Chấn gấp – Đột dập CNC kim loại uy tín, chất lượng, nhanh chóng nhất tại Hà Nội và khu vực phía Bắc. Gia công kim loại tấm bởi kỹ thuật cắt cnc đột dập cnc, giá cạnh tranh, giao hàng nhanh và chuyển hàng tận nơi, sản phẩm chất lượng.

CNC là gì?

CNC viết tắt của Computer(ized) Numerical(ly) Control(led) (Công nghệ điều khiển máy tính). Máy CNC vận hành tự động dựa trên hoạt động do người điều khiển thiết lập bằng máy tính. Ngoài khả năng cắt, máy CNC có tính năng giúp người dùng khắc hình ảnh 2D, 3D tiện lợi và dễ dàng.

Cắt CNC kim loại
Cắt CNC kim loại

Sự xuất hiện của các loại máy CNC đã giúp ích rất nhiều cho sản xuất công nghiệp. Đặc biệt là cắt những vật liệu cứng như kim loại, gỗ, nhựa cứng…

Các đường cắt công được thực hiện nhanh chóng như đường thẳng, thậm chí đục rỗng bên trong hay tỉa những đường hoa văn chính xác.

Tuy nhiên, độ chính xác của máy CNC cũng phụ thuộc bởi một số yếu tố như chất lượng máy, chất lượng vật liệu, nhập liệu của người đứng máy.

Ưu điểm công nghệ cắt cnc

Trước kia, kỹ thuật này hầu như chỉ áp dụng trong những ngành công nghiệp nặng. Tuy nhiên, hiện nay khi công nghệ CNC ngày càng phát triển, kích thước máy móc càng nhỏ giúp ích rất nhiều trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp.

Hơn nữa, so với máy điều khiển bằng tay kết quả làm việc của máy CNC phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề của người điều khiển.

Máy CNC có tính linh hoạt cao khi có sự trợ giúp của máy tính giúp tiết kiệm được thời gian chỉnh máy, đạt hiệu quả kinh tế cao ngay cả với sản phẩm nhỏ.

Ưu điểm của công nghệ cắt CNC kim loại

Phương thức làm việc chuyên nghiệp với hệ thống xử lý thông tin “điện tử – số hóa”, cho phép nối ghép các hệ thống xử lý trong phạm vi xí nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi giúp tự động hóa toàn bộ quá trình sản xuất.

Các máy ứng dụng kỹ thuật CNC có tốc độ dịch chuyển lớn, tạo năng suất cao và giảm thiểu tối đa tối đa thời gian của con người.

Thiết bị cắt CNC dễ dàng thay đổi chương trình gia công, sử dụng với nhiều loại chi tiết khác nhau giúp giảm đáng kể thời gian và hiệu chỉnh kỹ thuật. Máy có thể cắt được những chi tiết nhỏ, linh hoạt khi nhiệm vụ thay đổi; đặc biệt nhất là lập trình gia công có thể thực hiện ngoài máy, trong văn phòng có sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị tin học. Mức độ ổn định, độ chính xác được đảm bảo trong suốt quá trình gia công.

Gia công cắt cnc kim loại

Tùng Dương là thương hiệu gia công kim loại tấm có từ năm 2002 tại thị trường Hà Nội. Với thế mạnh cắt cnc kim loại định hình U, V, H, I; cắt cnc ống hộp kim loại, đột dập cnc kim loại tấm như inox sắt thép đồng nhôm trên khổ lớn.

Cắt CNC kim loại tại Tùng Dương cắt được các loại thép cacbon, thép silic, thép không gỉ, hợp kim nhôm, mạ kẽm thép tấm, tấm kẽm nhôm, đồng và các vật liệu kim loại khác với độ chính xác gần như tuyệt đối…được sử dụng trong cơ khí xây dựng, nội ngoại thất, công nghiệp phụ trợ, quảng cáo…

Với công nghệ gia công kim loại tấm hiện đại nhất, dịch vụ cắt cnc tại Hà Nội do Tùng Dương cung cấp cho đường cắt cnc kim loại láng mịn hầu như không dính mạt. Cắt cnc inox có độ dày lên tới 16ly, cam kết cắt laser kim loại bằng khí oxy để đảm bảo cho mạch cắt trắng đẹp không gỉ sét.

Gia công đột dập cnc kim loại

Bên cạnh cắt CNC, chúng tôi có cắt chấn CNC và đột dập CNC theo yêu cầu trên tất cả vật liệu kim loại: inox, thép đen, thép mạ kẽm, nhôm… với độ chính xác cao giúp tiết kiệm thời gian sản xuất, tăng hiệu quả kinh doanh.

Với hệ thống máy đột dập CNC hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu là giải pháp giảm nhân lực trong sản xuất với tốc độ đột dập chính xác mang đến sản phẩm nhanh, chính xác và có tính thẩm mỹ cao.

Đột dập CNC trên kim loại tấm có khả năng đột dập liên hoàn, di chuyển chính xác, tốc độ nhanh, giúp giảm thời gian gia công.

Sử dụng dập lỗ trên máy máy đột CNC sẽ có độ chính xác của máy là 0.001 mm do đó có thể đạt được độ chính xác cao hơn mong đợi, ít gây biến dạng cho thành phẩm.

Chúng tôi hiểu rằng không khó để quý khách có thể tìm cơ sở nhận gia công đột dập CNC hay cắt CNC giá rẻ kim loại trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm cắt CNC giá rẻ thực sự không đảm bảo và chất lượng, chi phí của mỗi đơn vị là khác nhau.

Chính vì vậy, việc lựa chọn công ty đột dập CNC kim loại phải nên cân nhắc kĩ về vấn đề chất lượng và chi phí sao cho hợp lý nhất.

Năng lực đột dập CNC – Gia công kim loại tấm bởi máy móc hiện đại nhất Hà Nội

Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chuyên nhận gia công cắt cnc, đột dập CNC, chấn CNC đến bào rãnh V CNC, hàn hoàn thiện đánh bóng đánh xước sản phẩm,… Cam kết mang lại sản phẩm chất lượng vượt trội cho khách hàng.

Tại sao nên gia công cắt chấn CNC tại Tùng Dương?

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại. Gần 20 năm trong ngành, DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN CƠ KHÍ TÙNG DƯƠNG chúng tôi hiểu rằng: Đầu tư vào hệ thống nhà xưởng, trang thiết bị máy móc hiện đại là đầu tư vào chất lượng sản phẩm.

Kỹ sư thợ cơ khí Tùng Dương có kinh nghiệm gia công Cắt laser – Chấn Gấp CNC – Định hình các sản phẩm inox theo yêu cầu

Nhà máy sản xuất của Tùng Dương được đặt ngay trên mặt đường Km14 Quốc lộ 1A – Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội (Cụm KCN Ngọc Hồi)… Bao gồm hệ thống cẩu trục 10 tấn, máy cắt laser fiber, máy cắt laser CO2, Máy gấp CNC Bytronic X-Pert 225, Máy trấn (gấp) CNC 225×4100 – Bytronic; Máy trấn (gấp) CNC Xact Smart 160; Máy gấp KOMATSU dài 4m, dài 2m…nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sĩ, Nhật Bản… cung cấp cho khách hàng các dịch vụ gia công kim loại tấm vượt trội:

  • Cắt cnc kim loại tấm, cắt laser ống hộp
  • Cắt chấn CNC kim loại
  • Đột dập CNC – Bào rãnh V CNC kim loại
  • Sản xuất & gia công các sản phẩm kim loại phục vụ các ngành cơ khí, công nghiệp, xây dựng, nội thất, quảng cáo….
Chất lượng sản phẩm gia công cắt chấn CNC

Tự hào là đơn vị đi đầu trong Gia Công & Sản xuất Kim loại tấm toàn miền Bắc, DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN CƠ KHÍ TÙNG DƯƠNG đã và đang mang tới những sản phẩm chất lượng nhất cho quý khách hàng từ dịch vụ cắt CNC – chấn gấp Đột Dập – Bào rãnh V CNC kim loại.

Đồng thời, không ngừng mở rộng nhà xưởng, đầu tư vào hệ thống máy móc hiện đại, nâng cao chất lượng dịch vụ để quý khách hàng có những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Mỗi một sản phẩm được sản xuất gia công cắt chấn CNC tại xưởng Tùng Dương đều được quản lý dưới sự giám sát, kiểm định nghiêm ngặt từ khâu chuẩn bị nguyên liệu tới khi hoàn thiện sản phẩm bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm… Tạo nên các sản phẩm sắc nét, độ hoàn hảo gần như tuyệt đối cho quý khách hàng.

Hình ảnh sản phẩm gia công cắt chấn CNC tại Tùng Dương
Chính xác – nhanh chóng – cam kết theo yêu cầu
  • Gia công cắt CNC kim loại chính xác inox, sắt, thép, kim loại… có độ cứng cao.
  • Thực hiện chính xác được các chi tiết có độ khó, độ phức tạp cao như các góc gấp khúc, rãnh V.
  • Đảm bảo cắt CNC kim loại một cách dễ dàng theo mọi hình dạng mà khách hàng yêu cầu.
  • Thiết kế theo bản vẽ của khách hàng đưa ra và sản phẩm luôn đảm bảo nguyên mẫu.
  • Gia công được các chi tiết khó, tinh tế tỉ mỉ mà các thiết bị khác không làm được.
  • Thời gian gia công một cách nhanh chóng tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Với năng lực sản xuất chất lượng, giá thành cạnh tranh, gia công kim loại tấm Tùng Dương đã và đang được nhiều đơn vị lựa chọn với ưu điểm: Nhanh nhất – Chính xác nhất – Tiết kiệm nhất . Đáp ứng được số lượng đơn đặt hàng linh hoạt, các sản phẩm chi tiết máy móc phức tạp của quý khách hàng…

Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp – sáng tạo – nhiệt tình

Tùng Dương – Gia công cắt laser chấn gấp định hình inox uy tín số 1 Hà Nội

Ra đời vào năm 2002, giữ vững khát vọng tiên phong, sự đầu tư nghiêm túc và dài hạn kết hợp công nghệ gia công kim loại tiên tiến hàng đầu Thế giới.

Đến nay, DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN CƠ KHÍ TÙNG DƯƠNG đã trở thành trung tâm gia công kim loại tấm, cắt cnc uy tín, chất lượng số 1 tại Hà Nội và khu vực phía Bắc, đồng hành và tạo dựng niềm tin cho hàng nghìn công trình lớn nhỏ tại Việt Nam trong suốt hơn 15 năm qua.

Dự án tiêu biểu như: Charmvit Grand Plaza; Công trình FLC Hạ Long; siêu thị Hòa Bình Green; Dự án xây dựng Nhà ga hành khách Quốc tế – Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng; Công trình cải tạo, sửa chữa Cung thể thao Tiên Sơn phục vụ việc dự phòng địa điểm tổ chức Gala Dinner tại tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng; công trình Khu Dịch Vụ Căn Hộ Khách Sạn Hồ Tây – Hà Nội….

Các sản phẩm gia công từ kim loại tấm tại Tùng Dương
Các sản phẩm gia công từ kim loại tấm tại Tùng Dương

Báo giá cắt cnc kim loại

Chi phí cắt cnc kim loại phụ thuộc nhiều yếu tố như yêu cầu khách hàng, độ phức tạp, kết cấu sản phẩm, vật liệu, công nghệ v.v… Khách hàng vui lòng liên hệ kỹ sư Tùng Dương để biết thêm chi tiết về báo giá cắt cnc kim loại.

Tùng Dương, địa chỉ gia công kim loại tấm, cắt cnc tại Hà Nội, đột dập cnc, cắt cnc kim loại uy tín chất lượng nhất và với giá thành phải chăng phù hợp với mọi khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và tâm huyết với ngành gia công kim loại tấm. Luôn muốn phát triển và mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, uy tín nhất.

Cảm ơn Anh/ Chị đã truy cập web Cơ Khí Tùng Dương!
Liên hệ Hotline: 098.488.5788 hoặc Zalo: 098.488.5788 để được tư vấn, báo giá & tiến độ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.