Gia công kim loại tấm giá rẻ tại Hà Nội

Gia công kim loại tấm là loại hình gia công kim loại phổ biến nhất hiện nay. Các sản phẩm tạo ra từ quá trình gia công kim loại tấm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Vậy gia công kim loại tấm là gì? Thị trường gia công kim loại tấm tại Việt Nam hiện nay ra sao? Xưởng gia công kim loại tấm nào uy tín, chất lượng? Bài viết hôm nay sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn.

Gia công kim loại tấm là gì?

Gia công kim loại tấm hay chế tạo kim loại tấm là phương pháp sử dụng các loại máy móc, công cụ để làm biến dạng hình dáng ban đầu của tấm kim loại thành các sản phẩm có chi tiết, cấu trúc, kích thước như mong muốn.

Inox, sắt, thép, đồng, nhôm, gang… là những loại vật liệu được sử dụng nhiều trong lĩnh vực gia công kim loại tấm vì chúng đáp ứng được các tiêu chuẩn về độ cứng, độ dẻo, tính chịu lực, chịu nhiệt khi gia công.

Gia công kim loại tấm là gì?
Gia công kim loại tấm là gì?

Có nhiều phương pháp và quy trình để chế tạo kim loại tấm nhưng thông dụng nhất là 5 nguyên công sau đây:

 • Gia công cắt gọt: là quá trình sử dụng sử dụng dòng máy cắt plasma hoặc máy cắt laser tiên tiến được trang bị hệ thống lập trình tự động CNC để cắt kim loại tấm dựa trên bản vẽ có sẵn, tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao.
 • Gia công đột dập: sử dụng máy đột CNC để tạo ra các lỗ tròn, oval,…hoặc các chi tiết khác trên bề mặt sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.
 • Gia công chấn gấp: quá trình chấn gấp được thực hiện trên máy uốn theo bản vẽ đã được lập trình sẵn giúp bẻ cong kim loại tấm một cách chẩn xác, góc gấp vuông vắn.
 • Gia công hàn hoàn thiện: bao gồm các hoạt động hàn, lắp ráp các bộ phận kim loại với nhau để tạo ra sản phẩm có hình dáng và kích thước như mong muốn.
 • Gia công xử lý bề mặt: đánh bóng, sơn lót, sơn tĩnh điện hoặc mạ PVD,…để tạo ra sản phẩm chất lượng.
Nguyên công chấn gấp
Nguyên công chấn gấp
Thị trường gia công kim loại tấm tại Việt Nam

Trước đây, để chế tạo kim loại tấm con người phải sử dụng lực thủ công cùng các dụng cụ như tiện, bào, phay, khoan,… có độ cứng lớn hơn độ cứng của loại vật liệu gia công. Nhược điểm của phương pháp gia công truyền thống là rất tốn sức, tốn thời gian, hiệu suất thấp, khó đáp ứng được nhu cầu phát triển của xã hội và yêu cầu ngày càng cao của kỹ thuật.

Các sản phẩm gia công kim loại tấm bằng công nghệ hiện đại đảm bảo độ chính xác cao

Hiện nay, với sự ứng dụng của công nghệ kỹ thuật tiên tiến, quá trình gia công kim loại tấm được thực hiện chủ yếu bằng máy móc hiện đại như máy chấn CNC, máy cắt laser, máy cắt plasma, máy đột CNC, máy hàn laser,…thông qua sự điều khiển của con người giúp tạo ra các sản phẩm có độ chính xác cao, tốc độ nhanh, thực hiện được những chi tiết phức tạp.

Nhờ vậy mà thị trường gia công kim loại tấm tại Việt Nam cũng có sự thay đổi rõ rệt. Những xưởng cơ khí gia công bằng phương pháp truyền thống đã trở nên lỗi thời và không còn đủ sức cạnh tranh với các đơn vị chế tác kim loại tấm bằng công nghệ hiện đại.

Các sản phẩm được tạo ra từ quá trình gia công kim loại tấm ngày càng có chất lượng vượt trội, đáp ứng yêu cầu cao về mặt kỹ thuật lẫn tính thẩm mỹ. Quá trình gia công được tự động hóa, năng suất tăng cao, tối ưu nguồn nhân lực, làm giảm giá thành sản phẩm, giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Ngày nay, những sản phẩm gia công kim loại tấm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống từ nông nghiệp đến công nghiệp, xây dựng; từ những sản phẩm đơn giản nhất như ống hộp đến các chi tiết phức tạp trong lĩnh vực sản xuất ô tô, hàng không vũ trụ, năng lượng mặt trời.

Nhận gia công ốp cabin thang máy inox
Nhận gia công ốp cabin thang máy inox
Công nghệ gia công kim loại

Gia công kim loại tấm bằng công nghệ laser được lập trình tự động bởi máy tính chạy phần mềm CNC tiên tiến hiện đại nhất hiện nay và được sử dụng rất nhiều trong ngành gia công cơ khí, công nghệ gia công cắt laser dùng những bước sóng laser để cắt kim loại nhằm tạo ra những đường nét, họa tiết hoặc hình khối theo yêu cầu một cách dễ dàng nhất.

Nhờ ứng dụng công nghệ laser và kỹ thuật tự động hóa CNC mà có thể cắt được vật liệu dày đến vài chục milimet với đường cắt chỉ bằng sợi tóc, cho ra sản phẩm tạo ra có độ chính xác cao.

Gia công cắt laser tại Công ty Tùng Dương được thực hiện trên nhiều vật liệu kim loại tấm như: inox, thép, đồng, nhôm, sắt, tôn…. với độ chính xác cao, gia công cnc tự động hóa đạt đến độ chính xác gần như tuyệt đối.

Gia công cắt laser/ CNC kim loại tấm uy tín tại Hà Nội
Gia công cắt laser/ CNC kim loại tấm uy tín tại Hà Nội

Xưởng gia công kim loại tấm Tùng Dương đảm bảo cắt laser kim loại tấm có độ dày lên tới 25mm bằng máy cắt laser fiber và máy cắt laser CO2 đảm bảo mạch cắt nhẵn trắng đẹp, không để lại bavia, độ sắc nét ngoài mong đợi của mọi quý khách hàng.

Từ năm 2002 đến nay, Tùng Dương luôn tự tin làm hài lòng 100% những yêu cầu của Quý khách hàng với tốc độ gia công Laser/ CNC nhanh, chất lượng sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất tại Hà Nội, giá thành cạnh tranh nhất. Đặc biệt, Tùng Dương luôn sẵn sàng phục vụ mọi đơn hàng lớn nhỏ.

Đơn vị gia công kim loại tấm theo yêu cầu uy tín, chất lượng

Thành lập vào năm 2004 với sự đầu tư nghiêm túc về nhân lực, kết hợp công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, đến nay DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN CƠ KHÍ TÙNG DƯƠNG đã trở thành trung tâm gia công kim loại tấm hàng đầu tại miền Bắc.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại: máy cắt laser fiber, laser CO2, máy đột dập, máy chấn gấp, soi rãnh, lốc v.v…. cùng với 200 kỹ sư, thợ cơ khí lành nghề. Xưởng gia công kim loại tấm Tùng Dương đã và đang cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ gia công kim loại tấm có độ dày lên tới 25mm: inox, sắt, thép, nhôm, đồng theo yêu cầu khách hàng, cam kết chất lượng số 1.

Chất lượng gia công kim loại tấm tại cokhitungduong.vn được tạo nên từ 3 yếu tố:

 • Công nghệ: Tùng Dương chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại như máy cắt laser, máy chấn – gấp – soi CNC,…nhập khẩu từ Thụy Sỹ, Nhật Bản, châu Âu,…phục vụ hoạt động gia công kim loại tấm.
 • Con người: Tùng Dương sở hữu đội ngũ hơn 200 kỹ sư, thợ cơ khí, thợ hàn lành nghề, sáng tạo, làm chủ được các công nghệ hiện đại.
 • Kinh nghiệm: Hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí, đặc biệt là chế tạo kim loại tấm.
Với phương châm Năng suất – Chất lượng – Tiến độ, Trung tâm gia công kim loại tấm Tùng Dương cam kết mang đến cho khách hàng và đối tác những sản phẩm có chất lượng vượt trội, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật cao, đảm bảo tiến độ nhanh chóng với mức chi phí hợp lý nhất.
Máy Soi V CNC – Gia công định hình kim loại tấm

Nhận gia công inox tấm, inox 204, inox 304, inox mạ màu PVD, năng lực cắt laser inox độ dày lên tới 25mm. Gia công định hình inox theo các hình V, U, H, I… Chấn gấp, đột dập, bào rãnh V CNC uy tín chất lượng

Các sản phẩm được gia công inox theo yêu cầu tại Tùng Dương khá đa dạng như:

 • Gia công cắt laser kim loại tấm dày
 • Gia công cắt laser ống hộp kim loại
 • Gia công đột dập, chấn gấp theo yêu cầu
 • Gia công sản xuất các thiết bị công nghiệp như: thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị y tế
 • Gia công sản phẩm nội ngoại thất: vách kính inox, lan can cầu thang, cửa cổng inox, vách ngăn CNC v.v…
Xưởng gia công kim loại tấm theo yêu cầu uy tín chất lượng số 1 Hà Nội

Cắt laser/ cnc kim loại tấm là một phương pháp gia công thành sản phẩm từ một loại vật liệu theo yêu cầu khách hàng. Sản phẩm được thiết kế sẵn từ file auto CAD sau đó chuyển cho đội ngũ kỹ sư phân tích, tính toán phương án triển khai, chi phí, nguyên vật liệu sau đó lên báo giá cho khách hàng.

Sản phẩm cắt laser/ cắt cnc tại Tùng Dương có thể đạt được mức độ chính xác gần như tuyệt đối nhờ vào công nghệ máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Thụy Sĩ. Do vậy, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Tùng Dương làm đối tác gia công kim loại tấm.

Quy trình gia công kim loại tấm tại Tùng Dương

Để giúp Quý khách hàng, đối tác hiểu rõ hơn về quy trình gia công kim loại tấm, chúng tôi xin đưa ra những bước như sau:

Các sản phẩm được gia công kim loại, cắt laser, cắt cnc, chấn đột CNC tại Tùng Dương
Các sản phẩm được gia công kim loại, cắt laser, cắt cnc, chấn đột CNC tại Tùng Dương

Bước 1: Phân tích bản vẽ thiết kế

Quý khách hàng gửi cho Tùng Dương bản vẽ thiết kế, chúng tôi tiến hành nghiên cứu bản vẽ chi tiết, tìm hiểu chức năng làm việc và phân loại chi tiết, các yêu cầu kỹ thuật cần đạt, tính công nghệ khi chế tạo của chi tiết.

Bước 2: Tư vấn & báo giá

Dựa trên bản thiết kế khách hàng gửi, các kỹ sư Tùng Dương sẽ tiến hành phân tích, bóc tách rồi tư vấn, báo giá cho khách hàng sao cho tiết kiệm, hợp lý nhất có thể.

Bước 3: Sản xuất, gia công sản phẩm theo yêu cầu

Sau khi 2 bên thống nhất, Tùng Dương sẽ tiến hành gia công, sản xuất tại nhà máy. Tốc độ cắt sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc vào chất liệu và độ dày của sản phẩm.

Quý khách có thể sử dụng vật liệu kim loại: inox, sắt, thép, đồng, nhôm của Tùng Dương hoặc có thể mang nguyên vật liệu tới để gia công.

Bước 4: Kiểm tra chất lượng

Sau khi sản xuất/gia công sản phẩm, đội ngũ kiểm hàng sẽ kiểm tra chặt chẽ chất lượng và số lượng sản phẩm trên từng đơn hàng của khách.

Sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ được bàn giao/ nghiệm thu chất lượng trực tiếp tại xưởng, nếu có vấn đề gì Tùng Dương sẽ có trách nhiệm gia công hoàn thiện đến khi khách hàng hài lòng.

Bước 5: Vận chuyển hàng hóa

Tùy yêu cầu, khách hàng có thể cho xe đến xưởng Tùng Dương để nhận hàng, hoặc Tùng Dương sẽ thuê xe tiến hành vận chuyển tận nơi cho khách hàng.

Nếu khách hàng cần lắp đặt, chúng tôi sẽ thuê thợ chuyên lắp đặt. Tùng Dương là công ty gia công sản xuất, chúng tôi khuyên khách hàng cần chủ động khâu lắp đặt.

 

Tại Tùng Dương, chúng tôi đảm bảo:

– Gia công sản xuất được các sản phẩm khó và đa dạng về mẫu mã.

– Độ ngũ nhân viên từ kỹ sư đến thợ cơ khí đều nhanh nhẹn, nhiệt tình, tận tâm.

– Chúng tôi đã có kinh nghiệm gia công nhiều nhiều công trình lớn và hợp tác với khách hàng Hàn Quốc, Nhật Bản.

– Đáp ứng được tiến độ kịp thời với mọi đơn hàng lớn nhỏ của khách hàng.

– Hệ thống máy móc gia công cơ khí được nhập khẩu từ Thụy Sĩ.

– Gia công cắt laser inox dày tới 25mm.

(*) Đặc biệt: Tùng Dương cam kết 100% cắt laser cho inox bằng khí nito, bảo vệ cho mạch cắt không bị rỉ sét.

Cảm ơn Anh/ Chị đã truy cập web Cơ Khí Tùng Dương!
Liên hệ Hotline: 098.488.5788 hoặc Zalo: 098.488.5788 để được tư vấn, báo giá & tiến độ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.