Hàn hoàn thiện, gia công hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN CƠ KHÍ TÙNG DƯƠNG là đơn vị sản xuất, gia công, hàn hoàn thiện các sản phẩm từ vật liệu kim loại cho công trình tại thành phố Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc.

Tùng Dương gia công sản xuất Mạ khung vòm inox mạ vàng cho khách sạn Hà Nội Golden Lake B7 Giảng Võ

Lý do là bởi tại Tùng Dương chúng tôi cung cấp đầy đủ công nghệ cho sản phẩm tối ưu nhất: Cắt laser CNC, Đột CNC, Soi Rãnh CNC, Chấn gấp CNC….và đặc biệt nhận gia công hàn hoàn thiện sản phẩm cho Quý khách tới công đoạn thành phẩm.

Hàn kim loại là gì?

Trong công nghệ chế tạo cơ khí, hàn là danh từ chỉ một quá trình dùng để liên kết các chi tiết (kết cấu) hoặc đắp phủ lên bề mặt vật liệu (kim loại hoặc phi kim) để tạo nên một lớp bề mặt có tính năng đáp ứng yêu cầu sử dụng.

Hàn là quá trình công nghệ để nối các chi tiết với nhau thành liên kết không tháo rời được mang tính liên tục ở phạm vi nguyên tử hoặc phân tử, bằng cách đưa chỗ nối tới trạng thái nóng chảy, thông qua việc sử dụng một trong hai yếu tố là nhiệt và áp lực, hoặc kết hợp cả hai yếu tố đó. Khi hàn, có thể sử dụng hoặc không sử dụng vật liệu phụ bổ sung. – Nguồn: https://vi.wikipedia.org

Dịch vụ gia công hàn hoàn thiện kim loại

  • Cắt laser CNC kim loại tấm, kim loại ống hộp theo yêu cầu
  • Đột dập CNC theo yêu cầu
  • Soi rãnh V CNC
  • Chấn gấp định hình kim loại theo yêu cầu
  • Hàn hoàn thiện, Đánh xước, Đánh bóng… hoàn thiện sản phẩm theo đơn đặt hàng gia công
  • Mạ PVD inox: Mạ tấm, mạ ống hộp, mạ thiết bị inox….

Tùng Dương nhận Hàn hoàn thiện sản phẩm bằng kim loại: inox, sắt, thép, nhôm, đồng theo yêu cầu khách hàng, chúng tôi gia công hàn hoàn thiện tất cả các đơn hàng từ nhỏ đến lớn, cho đa dạng khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

Ngoài ra, Tùng Dương có cung cấp thép tấm, cuộn cán nóng, kim loại màu thép không gỉ (inox) dạng tấm, cuộn 316, 310, 304, 201, 430… với các bề mặt NO1, 2B, BA, HL, NO4….; Ống, hộp inox 201, 304, inox đặc với các bề mặt BA, HL… nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng.

(*) Quý khách lưu ý: DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN CƠ KHÍ TÙNG DƯƠNG là đơn vị chuyên gia công sản xuất kim loại tấm & Mạ PVD Inox theo yêu cầu. Để nhận được báo giá nhanh chóng và chính xác, quý khách vui lòng gửi bản vẽ/thông số kích thước cụ thể và thông tin liên hệ để được báo giá nhanh nhất.

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN CƠ KHÍ TÙNG DƯƠNG
Trụ sở công ty và nhà máy: Km14 Quốc lộ 1A – Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội (Cụm KCN Ngọc Hồi)
Điện Thoại: (04) 38611127 – (04) 32006190
E-mail: tungduongdhn@gmail.com
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0101117572

Cảm ơn Anh/ Chị đã truy cập web Cơ Khí Tùng Dương!
Liên hệ Hotline: 098.488.5788 hoặc Zalo: 098.488.5788 để được tư vấn, báo giá & tiến độ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.